BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

  • BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM
    hinh 1
  • BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM
  • BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM
  • BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

Liên hệ công ty

Phòng kinh doanh

Hotline: 0969 296 586

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đối tác

đối tác

Thống kê truy cập

1063559
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
119
150
1063559

Cọc bê tông

 

 

Công ty Cổ Phần An Khánh là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng cấu kiện bê tông: Cọc bê tông cốt thép đúc sẵn, cọc bê tông sản xuất theo đơn đặt hàng, ống cống các loại……


Là một nhà sản xuất trực tiếp với hai xưởng sản xuất lớn tại  Bạch Đằng- Cảng Hà Nội và … Cảng Khuyến Lương- TP Hà Nội cùng các trang thiết bị, máy móc và dây truyền hiện đại, đội ngũ công nhân dầy dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng nổ hết long vì công việc, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các đơn hàng lớn cũng như đảm bảo về chất lượng hay giá thành sản phẩm.


    Sản phẩm của chúng tôi được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như sự hài long về giá cả. Sự hài long của Khách Hàng không chỉ trong thị trường TP Hà Nội hay các tỉnh lân cận mà còn vươn xa tới các vùng địa đầu tổ quốc như tòa nhà Vietel- Lai Châu. Điều đó khẳng định, Công ty An Khánh  sẵn sang bắt tay hợp tác với các đối tác đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước


Ngoài hoạt động sản xuất, công ty chúng tôi còn kinh doanh các dịch vụ khác như: 


    + Xử lý nền móng công trình


    +  Mua bán sơn, bột bả cao cấp


    + Mua bán sắt thép, vật liệu xây dựng, đặc biệt là nhận cung cấp sản phẩm thép cắt quy cách theo yêu cầu của khách nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí khi khách hàng thực hiện công trình.


    + Nhận vận chuyển hàng hoá, máy móc, thiết bị… bằng xe cẩu tự hành: 14 tấn 3 chân


    + Các lĩnh vực khác thuộc về xây dựng ngầm………..


Hiện nay Công ty Chúng tôi đang nỗ lực đẩy mạnh thị trường, nâng cao hơn nữa về hình thức, chất lượng, quy trình sản xuất, chăm sóc hậu bán hàng nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu và thị hiếu của Khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng với những nỗ lực đó sẽ nhận được sự ủng hộ từ Quý Khách Hàng, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững.
Hãy đến với chúng tôi, Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm về uy tín chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.