BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

  • BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM
    hinh 1
  • BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM
  • BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM
  • BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

Liên hệ công ty

Phòng kinh doanh

Hotline: 0969 296 586

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đối tác

đối tác

Thống kê truy cập

1076058
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
26
135
1076058

Tin tức

Dây chuyền sản xuất bê tông bọt khí công nghệ Đức

Dây chuyền sản xuất bê tông bọt khí hiện đang phát triển hầu hết ở tất cả các nước ở trên thể giới. Với ưu điểm dây chuyền sản xuất rẻ , mức đầu tư chi phí thấp hiện nay công nghệ sản xuất bê tông bọt khí công nghệ Đức đang tìm kiếm đối tác thị trường ở Việt Nam, được rât nhiều nhà đầu tư quan tâm. 

Xem tiếp...

Các hư hỏng bê tông tươi thường gặp

Hiện nay, việc xơ xuất trong quá trình thi công làm ảnh hưởng đến chất lượng bê tông tươi rất nhiều.Để tránh tình trạng trên ,hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những hư hỏng bê tông tươi thường gặp và cách phòng tránh những hư hỏng xảy đó .Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây!

Xem tiếp...

Bê tông tự trộn- không đơn giản như bạn nghĩ

Công việc xây dựng để tạo ra một công trình vững chắc là yêu cầu chung của nhiều gia chủ , chắc chắn phần khung là phần không thể bỏ qua. Bê tông chính là yếu tố tiên quyết cho một phần khung chắc chắn. Người dùng có hai lựa chọn là bê tông trộn và bê tông tươi trộn sẵn. Vậy nên chọn loại nào để không gặp phải nhiều phiền toái sau này ?

Xem tiếp...

Tìm hiểu tầm quan trọng của xi măng trong bê tông tươi

Hiện nay,bê tông tươi được xem là vật liệu được sự dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.Để có thể cung cấp bê tông  tươi chất lượng cho các công trình thì việc pha trộn các nguyên vật liêu phụ gia theo một tỉ lệ nhất định.Trong đó ,không thể thiếu vật liệu xi măng cũng  là yếu tố quan trọng để quyết định sự bền vững của công trình.

Xem tiếp...

Sản xuất bê tông tươi có gì khác biệt?

Hiện nay bê tông tươi là nguyên liệu đóng vai trò cốt lõi trong các công trình xây dựng. Bê tông tươi được cấu tạo từ những cốt liệu chủ yếu như đá, cát, xi măng và các chất phụ gia . Tùy theo từng hạng mục công trình mà người ta sẽ trộn bê tông theo tỉ lệ khác nhau.

Xem tiếp...