BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

  • BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM
    hinh 1
  • BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM
  • BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM
  • BÊ TÔNG TƯƠI, BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

Liên hệ công ty

Phòng kinh doanh

Hotline: 0969 296 586

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đối tác

đối tác

Thống kê truy cập

1059209
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
63
154
1059209

Cảnh giác chiêu trò gian lận của bê tông tươi

 be-tong-tuoi

Ngày nay việc xây dựng càng trở nên thuận tiện nhờ có bê tông trộn sẵn, với sự tin tưởng của các chủ thầu nên người chủ hộ đã giao toàn bộ việc đổ móng, cột, sàn .Do các chủ thầu sử dụng bê tông tươi kém chất lượng dẫn đến việc như sân thượng  bị thấm xuống bên dưới, những cột bê tông cũng thấm dọc từ trên xuống.

Hoặc do tin tưởng bên bên bán bê tông.một số nhà thầu đã không lấy mẫu kiểm tra trước khi đổ sàn. Khi sàn đông cứng, chủ đầu tư yêu cầu khoan thăm dò và lấy  mẫu kiểm tra. Kết quả là mẫu bê tông chỉ có mác 133. Dẫn đến các chủ đầu tư lập tức yêu cầu dừng công trình.

Ngày nay,giá cả các bê tông tươi khác nhau như bê tông tươi mác 300 hiện có giá khoảng 1,3 - 1,35 triệu đồng/m3, mác 250 khoảng 1,2 triệu đồng, mác 200 từ 1,1 triệu đồng/m3.Do đó ,việc người tiêu dùng không thể nào biết được chất lượng thật của bê tông tươi.Với những nơi ,cơ sở làm ăn gian dối thường sử dụng đá non (dễ vỡ), cát có nhiều tạp chất để “tiết kiệm” ít nhất 100.000 đồng/m3.

Một hình thức gian lận khác là chủ thầu hoặc tài xế xe chở bê tông bắt tay với nhân viên trạm trộn bê tông để hạ mác. Bằng cách này, họ sẽ bỏ túi từ 100.000 - 300.000 đồng/m3 bê tông tươi.

Với đầu đủ các hình thức gian lận trên ,các chủ hộ nên tìm hiểu kỹ loại hình dịch vụ cung ứng đêr  chọn bê tông tươi để xây nhà.Do đó,khách hàng hãy hãy tìm đến các trạm trộn bê tông của những hãng xi măng, các công ty có uy tín, đồng thời ký hợp đồng rõ ràng từng chủng loại, tiêu chuẩn, mác xi măng cần mua; điều khoản về bồi thường thiệt hại nếu cung cấp sản phẩm không đạt chất lượng. Khi nhận bê tông, phải kiểm tra xe chở bê tông có còn niêm chì hay không, hóa đơn giao hàng phải đúng tiêu chuẩn đã được ký kết trong hợp đồng... và tiến hành lấy mẫu để kiểm nghiệm sau này.